Chất triết lý trong thơ Nguyễn Bỉnh Khiêm - Võ Văn Dũng (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Thân thế - sự nghiệp, thời đại Nguyễn Bỉnh Khiêm chất triết lý trong văn học Việt Nam. Những biểu hiện của chất triết lý trong thơ Nguyễn Bỉnh Khiêm.