Chất sử thi trong Đất nước đứng lên của Nguyên Ngọc - Hoàng Anh Tú (ĐH Sư Phạm, 2008)
Sử thi và khuynh hướng sử thi trong nền VHVN 1945-1975. Đất nước đứng lên-bản anh hùng ca về Tây Nguyên bất khuất...