Chất sử thi trong Đất nước đứng lên của Nguyên Ngọc - Hoàng Anh Tú; Nguyễn Khắc Sính TS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2008)
Sử thi và khuynh hướng sử thi trong nền VHVN 1945-1975. Đất nước đứng lên-bản anh hùng ca về Tây Nguyên bất khuất...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Khóa luận; Tốt nghiệp; Khoa Ngữ văn; Chất sử thi; Đất nước đứng lên; Nguyên Ngọc