Kỹ thuật dòng ý thức trong âm thanh và cuồng nộ của William Faulkner - Nguyễn Thị Thu Hải (Đại học sư phạm, 2009)
William Faulkner và kỹ thuật dòng ý thức. Kĩ thuật dòng ý thức trong âm thanh và cuồng nộ - một cách tân độc đáo của William Faulkner