Kỹ thuật dòng ý thức trong âm thanh và cuồng nộ của William Faulkner - Nguyễn Thị Thu Hải; Nguyễn Phương Khánh Th.s (Đại học Đà Nẵng Đại học sư phạm, 2009)
William Faulkner và kỹ thuật dòng ý thức. Kĩ thuật dòng ý thức trong âm thanh và cuồng nộ - một cách tân độc đáo của William Faulkner
Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành sư phạm Ngữ văn
Keywords: Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp; Âm thanh