Lễ hội đền Quang Trung ở Lạch Bạng - Tỉnh Gia - Thanh Hóa - Phạm Thị Loan; Nguyễn Xuân Hương TS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2008)
Khái quát chung về quê hương Lạch Bạng. Lễ hội Quang Trung...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Khóa luận; Tốt nghiệp; Khoa Ngữ văn; Lễ hội; Đền Quang Trung; Thanh Hóa