Tiếng lóng trong tác phẩm Bỉ Vỏ của Nguyên Hồng - Nguyễn Thị Hiền; Cao Thị Thanh Bình Th.s (Đại học Đà Nẵng Đại học sư phạm, 2009)
Những vấn đề lí luận liên quann đến đề tài. Phân loại trong tiếng Lóng trong Bỉ Vỏ của Nguyên Hồng.Cấu tạo và từ loại của tiếng lóng trong Bỉ Vỏ của Nguyên Hồng
Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành cử nhân Văn
Keywords: Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp; Bỉ Vỏ