Lễ tục của cư dân làng Vạn ghe (Tân An - Hiệp Đức - Quảng Nam) - Trần Xuân Thọ; Nguyễn Xuân Hương TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Khái quát chung về làng Vạn Ghe (Tân An - Hiệp Đức - Quảng Nam)
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cư nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn