Tìm hiểu sinh hoạt diễn xướng hát dô ở Quốc Oai - Hà Nội - Đỗ Phú Huỳnh; Lê Đức Luận TS (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Khái quát về xã Liệp Tuyết và lễ hội hát dô. Đặc trưng sinh hoạt diễn xướng hát dô. Một số nét văn hóa trong sinh hoạt diễn xướng hát dô.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Ngữ văn
Keywords: Diễn xướng; Hát dô; Văn hóa; VHDG