Tính nhân văn trong Lục Vân Tiên của Nguyễn Đình Chiểu - Nguyễn Thị Đoan Trang (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề chung. Những biểu hiện của tính nhân dân trong Lục Vân Tiên của Nguyễn Đình Chiểu.