Tính nhân văn trong Lục Vân Tiên của Nguyễn Đình Chiểu - Nguyễn Thị Đoan Trang; Hoàng Thị Lan Th,s (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề chung. Những biểu hiện của tính nhân dân trong Lục Vân Tiên của Nguyễn Đình Chiểu.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cư nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn