Quê cảnh trong thơ Nguyễn Khuyến - Trịnh, Thế Phương (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Nguyễn Khuyến con người và tác phẩm...Tâm sự của Nguyễn Khuyến qua mảng thơ quê cảnh...Những đặc sắc về nghệ thuật trong mản thơ viết về quê cảnh...