Tiếng lóng trong tác phẩm Bỉ Vỏ của Nguyên Hồng - Nguyễn Thị Hiền (Đại học sư phạm, 2009)
Những vấn đề lí luận liên quann đến đề tài. Phân loại trong tiếng Lóng trong Bỉ Vỏ của Nguyên Hồng.Cấu tạo và từ loại của tiếng lóng trong Bỉ Vỏ của Nguyên Hồng