Tìm hiểu đặc điểm và Gia Huấn Nghệ Tĩnh - Lê Khánh Hà; Nguyễn Hoàng Thân ThS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2009)
Nghệ Tĩnh và vè Nghệ Tĩnh. Đặc điểm vè Gia Huấn xứ Nghệ...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Khóa luận; Tốt nghiệp; Khoa Ngữ văn; Vè; Gia Huấn; Nghệ Tĩnh