Nét đặc sắc trong thơ Nôm Hồ Xuân Hương - Hoàng Thị Hòa; Lương Ngọc Hà Th,s (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Thời đại và thơ Hồ Xuân Hương. Nét đặc sắc trong thơ nôm Hồ Xuân Hương.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư Phạm Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn