Nghệ thuật trữ tình và châm biến trong truyện ngắn Lỗ Tấn - Nguyễn Thị Dung; Trần Ái Vân Th.s (Đại học Đà Nẵng Đại học sư phạm, 2009)
Truyện ngắn và truyện ngắn Lỗ Tấn. Những biểu hiện của nghệ thuật trữ tình và châm biếm trong truyện ngắn Lỗ Tấn
Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành cử nhân Văn
Keywords: Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp; Nghệ thuật trữ tình