Tìm hiểu tục hầu Đồng ở Đền Kiếp Bạc Huyện Chí Linh, Tỉnh Hải Dương - Hà Thị Luyến; Lương Vĩnh An Th,s (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Một vài nét về điều kiện tự nhiên kinh tế - xã hội huyện Chí Linh tỉnh Hải Dương
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cư nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn