Vấn đề thi pháp trong những người khốn khổ của Victor Hugo - Hoàng Hồng Nhung; Nguyễn Khắc Sính TS (Đại học Đà Nẵng Đại học sư phạm, 2008)
Tổng quan về những vấn đề thi pháp. Biểu hiện thi pháp trong những người khốn khổ. Đóng góp của Victor Hugo nhìn từ phương diện thi pháp qua tiểu thuyết Những người khốn khổ
Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành cử nhân Văn
Keywords: Thi pháp; Khóa luận tốt nghiệp; Tiểu thuyết