Tìm hiểu nét đặc sắc của thơ Tản Đà - Phan Hồng Ngọc; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Vị trí của Tản Đà trong lịch sử văn học dân tộc. Những nét đặc sắc của thơ ca Tản Đà.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cư nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn