Hình tượng nhân vật trong Giông tố của Vũ Trọng Phụng - Mai Thị Hạnh (ĐH Sư phạm, 2008)
Một số tiền đề lý luận và quan niệm nghệ thuật về con người trong tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng. Biểu hiện hình tượng nhân vật trong Giông tố.