Hình tượng nhân vật trong Giông tố của Vũ Trọng Phụng - Mai Thị Hạnh; Đinh Lựu TS (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Một số tiền đề lý luận và quan niệm nghệ thuật về con người trong tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng. Biểu hiện hình tượng nhân vật trong Giông tố.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Ngữ văn
Keywords: Hình tượng; Nhân vật; Giông tố; Vũ Trọng Phụng