Thành ngữ trong Quốc Âm thi tập của Nguyễn Trãi - Đặng Hồng Nhung; Cao Thị Thanh Bình Th.s (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề chung. Thành ngữ trong Quốc âm thi tập của Nguyễn Trãi.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cư nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn