Nghệ thuật tự sự của Herman Mel Ville trong tiểu thuyết cá voi trắng - Đỗ Thị Diễm Hương (Đại học sư phạm, 2009)
Herman Mel Ville trong dòng chảy. Tìm hiểu nghệ thuật tự sự của Herman Mel Ville trong tiểu thuyểt Cá Voi Trắng