Nghệ thuật tự sự của Herman Mel Ville trong tiểu thuyết cá voi trắng - Đỗ Thị Diễm Hương; Nguyễn Phương Khánh Th.s (Đại học Đà Nẵng Đại học sư phạm, 2009)
Herman Mel Ville trong dòng chảy. Tìm hiểu nghệ thuật tự sự của Herman Mel Ville trong tiểu thuyểt Cá Voi Trắng
Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành cử nhân Văn
Keywords: Tự sự; Khóa luận tốt nghiệp; Tiểu thuyết