Nét đẹp phong tục. tín ngưỡng. lễ hội Quảng Bình qua ca dao. tục ngữ - Dương Thị Kim Phụng; Lê Đức Luận TS (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Quảng Bình - Vùng đất . Con người và văn hóa dân gian. Phong tục. tín ngưỡng. lễ hội Quảng Bình trong ca dao tục ngữ. Những nét đẹp văn hóa cổ truyền Quảng Bình
Khóa luận tốt nghiệp khoa Ngữ văn
Keywords: Phong tục; Tín ngưỡng; Lễ hội; Quảng Bình -- Ca dao. Tục ngữ