Biện pháp quản lý của hiệu trưởng trường Trung học phổ thông nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chuyên môn - Trần Văn Quang; Trần Kiểm PGS.TS. (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2005)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở trường THPT. Thực trạng quản lý hoạt động tổ chuyên môn của người HT trường THPT ở T.P Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý của HT trường THPT nhằm nâng cao chất lượng hoạt động tổ chuyên môn...
Luận văn Thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Giáo dục học; Quản lý Giáo dục; Biện pháp; Tổ chuyên môn; Hiệu trưởng; Trường THPT