Tìm hiểu hệ thống ngôn ngữ xây dựng hình tượng nhân vật Kim Trọng trong Truyện Kiều của Nguyễn Du. - Hà Văn Tuyển (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Giới thuyết chung. Hệ thống ngôn ngữ tác giả. Hệ thống ngôn ngữ nhân vật.