Thiên nhiên trong cảm thức thiền - thi của Matsuo Basho - Phạm Thị Thùy Linh (Đại học sư phạm, 2009)
Thiên nhiên, thiền -thơ - cội nguồn cảm xúc của con người phù tang. Thiên nhiên trong cảm thức thiền - thi của Matsuo Basho