Nghệ thuật xây dựng nhân vật trong tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng (Dứt tình, Làm đĩ, Lấy nhai vì tình) - Nguyễn Thị Hiền (Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Khái quát về tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng. Các thủ pháp xây dựng nhân vật.