Nghệ thuật xây dựng nhân vật trong tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng (Dứt tình, Làm đĩ, Lấy nhai vì tình) - Nguyễn Thị Hiền; Đinh Lựu TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Khái quát về tiểu thuyết Vũ Trọng Phụng. Các thủ pháp xây dựng nhân vật.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cư nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn