Từ ngữ chỉ màu sắc trong hai tập Tùy bút Sông Đà và Hà Nội ta Đánh Mỹ giỏi của Nguyễn Tuân - Nguyễn Thị Ngân; Bùi Trọng Ngoãn TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Khảo sát và miêu tả từ ngữ chỉ màu sắc trong hai tập Tùy bút Sông Đà và Hà Nội ta đánh Mỹ giỏi. Vai trò của từ ngữ chỉ màu sắc đối với văn chương Nguyễn Tuân.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn