Môtip kì ảo trong Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh - Hà Thị Đoài; Trần Ái Vân Th.s (Đại học Đà Nẵng Đại học sư phạm, 2009)
Kì và ảo trong văn học Trung Quốc. Những Motip kì ảo điển hình trong Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tung linh
Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành cử nhân Văn
Keywords: Kì ảo; Khóa luận tốt nghiệp; Môtip