Giá trị hiện thực của truyện ngắn Nguyễn Công Hoan - Lê Thị Huỳnh; Đinh Lựu TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Giới thiệu chung về tác giả, tác phẩm. Bức tranh toàn cảnh về xã hội Việt Nam thời thuộc pháp.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn