Đền Trường Bà - tín ngưỡng và nghi lễ - Nguyễn Thị Mỹ; Nguyễn Xuân Hương TS (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Trà Xuân xưa và nay. Tín ngưỡng và nghi lễ đền Trường Bà
Khóa luận tốt nghiệp khoa Ngữ văn
Keywords: Tín ngưỡng; Nghi lễ; Đền Trường Bà; VHDG