Tín ngưỡng thờ Bà Thiên Hậu của người Hoa ở Đà Nẵng - Bùi Thị Lan Phương; Nguyễn Xuân Hương TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Cộng đồng người Hoa ở Đà Nẵng. Việc phụng thờ Thiên Hậu của người Hoa Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn