Không gian và thời gian nghệ thuật trong truyện ngắn Thạch Lam - Phạm Thị Song Ánh (ĐH Sư phạm, 2008)
Những biểu hiện của không gian và thời gian nghệ thuật trong truyện ngẵn Thạch Lam. Những biện pháp nghệ thuật đặc sắc thể hiện không gian và thời gian nghệ thuật trong truyện ngắn Thạch /lam.