Không gian và thời gian nghệ thuật trong truyện ngắn Thạch Lam - Phạm Thị Song Ánh; Phan Thị Ngọc Lan Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Những biểu hiện của không gian và thời gian nghệ thuật trong truyện ngẵn Thạch Lam. Những biện pháp nghệ thuật đặc sắc thể hiện không gian và thời gian nghệ thuật trong truyện ngắn Thạch /lam.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Ngữ văn
Keywords: Không gian; Thời gian; Truyện ngắn; Thạch Lam