Cấu trúc câu văn trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp - Nguyễn Hoàng Oanh (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Cơ sở lí luận liên quan đến đề tài. Câu đơn trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp. Câu phức trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp. Câu ghép trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp.