Cấu trúc câu văn trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp - Nguyễn Hoàng Oanh; Trương Thị Diễm TS (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Cơ sở lí luận liên quan đến đề tài. Câu đơn trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp. Câu phức trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp. Câu ghép trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn