Cái tôi trong thơ Tản Đà - Nguyễn Thị Hồng Hiên (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những nhân tố chi phối quá trình hình thành cái tôi trong thơ Tản Đà. Cái tôi trong thơ Tản Đà nhìn từ bình diện nội dung cảm hứng. Cái tôi trong thơ Tản Đà nhìn từ bình diện nghệ thuật thể hiện.