Nghệ thuật miêu tả tâm lý nhân vật Thúy Kiều trong truyện Kiều của nguyễn Du - Phạm Thị Châu; Lương Ngọc Hà Th.s (Đại học Đà Nẵng Đại học sư phạm, 2009)
Nguyễn Du và Truyện Kiều - Khảo sát quy mô, số lượng ngôn ngữ nhân vật Thúy Kiều.
Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành cử nhân Văn học
Keywords: miêu tả; Khóa luận tốt nghiệp; Thúy Kiều