Không gian và thời gian nghệ thuật trong thơ Nguyễn Bính - Lê Thị Hoa; Phan Thị Ngọc Lan Th.s (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những biểu hiện của không gian và thời gian nghệ thuật trong thơ Nguyễn Bính. Một số hình thức nghệ thuật đặc sắc thể hiện không gian và thời gian nghệ thuật trong thơ Nguyễn Bính.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cư nhân Ngữ văn
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn