Nhân vật phản diện trong Truyện Kiều của Nguyễn Du - Bùi Thị Thanh Hiên (ĐH Sư phạm, 2008)
Vài nét về Nguyễn Du - Truyện Kiều và nhân vật phản diện trong Truyện Kiều. Nghệ thuật xây dựng nhân vật phản diện trong Truyện Kiều của Nguyễn Du