Nhân vật phản diện trong Truyện Kiều của Nguyễn Du - Bùi Thị Thanh Hiên; Lương Ngọc Hà Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Vài nét về Nguyễn Du - Truyện Kiều và nhân vật phản diện trong Truyện Kiều. Nghệ thuật xây dựng nhân vật phản diện trong Truyện Kiều của Nguyễn Du
Khóa luận tốt nghiệp khoa Ngữ văn
Keywords: Truyện Kiều; Nghệ thuật xây dựng; Nhân vật; Nguyễn Du