Hình tượng người lính Trường Sơn trong thơ Phạm Tiến Duật - Nguyễn Thị Anh; Nguyễn Thị Bích Hường Th.s (Đại học Đà Nẵng Đại học sư phạm, 2009)
Phạm Tiến Duật - đời và thơ. Trường sơn và người lính Trường Sơn trong thơ Phạm Tiến Duật
Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành sư phạm ngữ văn
Keywords: Phạm Tiến Duật; Khóa luận tốt nghiệp; Đời-thơ