Quan niệm nghệ thuật về con người trong truyện ngắn Nam Cao - Nguyễn Thị Thanh Hiền; Đinh Lựu TS. (Đại học Đà Nẵng Đại học sư phạm, 2009)
Quan niệm về con người trong văn học. Quan niệm nghệ thuật về sự thể hiện hình tượng con người trong truyện ngắn Nam Cao. Những đặc sắc của ngòi bút Nam Cao trong phương thức thể hiện nghệ thuật về con người
Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành Cử nhân văn học
Keywords: Nam Cao; Khóa luận tốt nghiệp; Nghệ thuật