Tìm hiểu hò khoan Quảng Nam - Nguyễn, Thị Gấm (ĐH Sư phạm, 2008)
Những vấn đề chung. Hò khoan - một làn điệu dân ca độc đáo ở Quảng Nam. Đà Nẵng. Một số đặc điểm về nội dung và thi pháp lời ca của hò khoan Quảng Nam