Tìm hiểu hò khoan Quảng Nam - Nguyễn, Thị Gấm; Đinh Thị Hựu Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Những vấn đề chung. Hò khoan - một làn điệu dân ca độc đáo ở Quảng Nam. Đà Nẵng. Một số đặc điểm về nội dung và thi pháp lời ca của hò khoan Quảng Nam
Khóa luận tốt nghiệp khoa Ngữ văn
Keywords: Hò khoan; Quảng Nam; Nội dung; Thi pháp lời ca