Hoài niệm chân quê trong thơ Nguyễn Bính - Nguyễn, Xuân Chiến; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Thi sĩ Nguyễn Bính - đời và thơ. Hoài niệm chân quê trong thơ Nguyễn Bính
Khóa luận tốt nghiệp khoa Ngữ văn
Keywords: Hoài niệm; Chân quê; Nguyễn Bính; Thơ