Nhân vật phản diện trong tiểu thuyết Giông tố. Số đỏ của Vũ Trọng Phụng - Đào, Thị Nhung (ĐH Sư phạm, 2008)
Bối cảnh xã hội và quan niệm sáng tác của Vũ Trọng Phụng. Giông tố. Số đỏ - Tài năng của Vũ Trọng Phụng thể hiện qua nhân vật phản diện.